เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2024 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

UFAPIG Huaybee Ole7076 Lotto432 Panama UFAPIG

ดูซีรี่ย์จีน A Lucid Dream (2024) รักนี้ไม่มีพล็อต (ซับไทย)

ซีรี่ย์จีน | N/A
A Lucid Dream (2024) รักนี้ไม่มีพล็อต (ซับไทย)
เรื่องย่อ: เซี่ยเหรินเจี๋ย นักเขียนนิยายชื่อดัง กำลังเผชิญกับภาวะ writer's block เขาไม่สามารถเขียนนิยายเรื่องใหม่ได้ วันหนึ่ง เขาได้พบกับ หวังอี้ นักศึกษาสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียน หวังอี้ แนะนำให้ เซี่ยเหรินเจี๋ย ฝึกฝนการฝันแบบรู้ตัว เซี่ยเหรินเจี๋ย ตัดสินใจลองฝึกฝนการฝันแบบรู้ตัว และเขาค้นพบว่า เขาสามารถควบคุมความฝันของตัวเองได้

เซี่ยเหรินเจี๋ย ตัดสินใจใช้ความสามารถนี้ในการเขียนนิยายเรื่องใหม่ เขาสร้างตัวละครและเรื่องราวในฝันของเขา และเขียนมันออกมาเป็นนิยาย นิยายเรื่องใหม่ของ เซี่ยเหรินเจี๋ย ประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่เขาก็เริ่มรู้สึกผิด เขารู้สึกผิดต่อ หวังอี้ ที่ขโมยความฝันของเธอไป

เขารู้สึกผิดต่อตัวละครในนิยายของเขา ที่เขาสร้างขึ้นมาและควบคุมชีวิตพวกเขา เซี่ยเหรินเจี๋ย จะต้องตัดสินใจว่า เขาจะใช้ความสามารถนี้ต่อไป หรือ เขาจะเลิกฝึกฝนการฝันแบบรู้ตัว

คุณกำลังรับชม ซีรี่ย์เรื่อง A Lucid Dream (2024) รักนี้ไม่มีพล็อต (ซับไทย) เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ในหมวดหมู่ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ซับไทย และเป็นซีรี่ย์ที่เราภูมิใจนำเสนอ และหามาให้แฟนคลับเว็บไซต์ 124-hd ได้รับชมกัน เรื่องราวของซีรี่ย์จีน เรื่องA Lucid Dream (2024) รักนี้ไม่มีพล็อต (ซับไทย) คงจะสามารถทำให้แฟนคลับมีความสุขกับการรับชม หากมีปัญหาในการรับชม ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที ขอบคุณครับ

นักแสดงนำ: Wang Ya Jia, Cheng Yu Feng, Cheng Qi Meng, Yu Kai Ning, Lou Xin Yue, Shi Da Mao
  • ดูซีรี่ย์ A Lucid Dream (2024) รักนี้ไม่มีพล็อต (ซับไทย)
  • ซีรี่ย์ 2024
  • ซีรี่ย์จีน
  • ซีรี่ย์ซับไทย
  • ดู A Lucid Dream (2024) รักนี้ไม่มีพล็อต (ซับไทย) เต็มเรื่อง
  • ซีรี่ย์จีน ซับไทย
PGK44 UFAPIG

ซีรี่ย์ในหมวดหมู่เดียวกัน

Palms on Love (2024) รักในกำมือ (ซับไทย)
ซีรี่ย์จีน
ซับไทย

ประเภทหนัง